Mức độ: Dễ
Chuẩn bị: 10 phút
Chế biến: 20 phút
Nguyên liệu:
400g dưa leo, 100g thịt xông khói
80ml whipping cream
20g cần tây, 4 lát bánh mì sandwich
Lá nguyệt quế, nấm bào ngư trắng
Lá thơm, hành tây, hạt nêm, dầu ô-liu
Bơ lạt, muối
80ml whipping cream
20g cần tây, 4 lát bánh mì sandwich
Lá nguyệt quế, nấm bào ngư trắng
Lá thơm, hành tây, hạt nêm, dầu ô-liu
Bơ lạt, muối
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Khi cho whipping cream vào hạn chế đun sôi để súp có vị béo và thơm hơn. Khi xay nhuyễn, bỏ lá nguyệt quế ra.
(Theo Bếp Gia Đình)