Nguyên liệu:
- 500 g khoai tây, xắt miếng dày.
- 350 g bí ngô, bỏ hạt, cắt hạt lựu 1 cm.
- 3 quả cà tím, xắt lát.
- 4 thìa xúp dầu ôliu.
- 250 g cà chua trứng.
- 200 g nấm rơm, cắt đôi.
- 200 g phô mai đậu nành, xắt hạt lựu.
- Cải xanh.
- 30 g hạt bí ngô.
- 2 thìa xúp dấm thơm.
- 1 thìa cà phê tỏi băm nhuyễn.
Thực hiện:
Cho khoai tây, bí đỏ, cà tím vào đĩa nướng, rưới lên ít dầu, nêm gia vị và trộn đều. Đun nóng lò nướng đến 250 độ C rồi cho đĩa vào nướng khoảng 10 phút.
Trộn thêm cà chua và nấm vào rồi nướng thêm 10 phút nữa. Lấy ra khỏi lò.
Nước sốt: Trộn đều 2 thìa dầu ôliu, dấm thơm, tỏi. Trộn nước xốt vào rau.
Thưởng thức:
Xếp cải xanh ra đĩa. Đổ rau cải lên trên, kế đến là phô mai. Rắc hạt bí ngô lên trên cùng.
(VNExpress)