Thứ Tư, 18 tháng 1, 2012

Cơm rau

0 nhận xét
 
Nguyên liệu:
- Gạo tẻ mới: 600 g.
- Khoai lang: 10 g.
- Khoai tây: 100 g.
- Hoa lơ xanh: 100 g.
- Su hào: 100 g.
- Dừa nạo: 100 g.
Thực hiện:
Gạo vo sạch, để ráo nước. Dừa ngâm, vắt lấy nước cốt.
Khoai lang rửa sạch thái miếng nhỏ vừa phải.
Khoai tây, su hào, gọt vỏ, rửa sạch thái vuông quân cờ. Hoa lơ tỉa từng nhánh, rửa sạch.
Trộn gạo cùng với tất cả các loại rau củ rồi cho vào xoong, đổ nước cốt dừa và nấu như nấu cơm bình thường. Khi gạo chín thì rau, củ cũng chín tới.
Cơm rau ăn nóng và sẽ ngon hơn nếu ăn cùng thịt kho tàu.

Leave a Reply