Mức độ: Trung bình
Chuẩn bị: 15 phút
Chế biến: 30 phút
Nguyên liệu:
500g đuôi heo
10g táo đỏ, táo đen
10g hoàng sơn, 10g bách hợp
10g thảo quả, 10g kỷ tử
10g quy đầu, xuyên khu, nhãn nhục, thục địa
1 củ cà rốt
Muối, đường, hạt nêm
10g táo đỏ, táo đen
10g hoàng sơn, 10g bách hợp
10g thảo quả, 10g kỷ tử
10g quy đầu, xuyên khu, nhãn nhục, thục địa
1 củ cà rốt
Muối, đường, hạt nêm
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Nên mua đuôi heo vào buổi sáng, chọn loại nhẵn da và sáng màu vì đó là những đuôi heo khỏe mạnh, vị thịt sẽ thơm ngon.
(Theo Bếp Gia Đình)