Vẫn là món thịt kho tàu hàng ngày, nhưng thêm chút phá cách bởi lớp bột chiên vàng ươm, vừa giòn tan, vừa thơm nức.
Mức độ: Dễ
Chuẩn bị: 12 phút
Chế biến: 40 phút
Nguyên liệu:
400g thịt bả vai
200ml nước dừa
1 thìa cà phê hành tím băm
1 thìa cà phê tỏi băm
2 thìa cà phê hạt nêm
1/2 thìa cà phê bột ngọt
1 thìa súp nước mắm
50g bột mì
dầu để chiên
Rau, củ, quả muối chua ăn kèm
200ml nước dừa
1 thìa cà phê hành tím băm
1 thìa cà phê tỏi băm
2 thìa cà phê hạt nêm
1/2 thìa cà phê bột ngọt
1 thìa súp nước mắm
50g bột mì
dầu để chiên
Rau, củ, quả muối chua ăn kèm
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
- Kho thịt không cần thêm nước màu vì nước dừa đã cho màu vàng đẹp.
- Để thật ráo mới lăn thịt qua bột mì để bột áo nhẹ 1 lớp mỏng, chiên vừa giòn mới ngon .