Mức độ: Trung bình
Chuẩn bị: 15 phút
Chế biến: 45 phút
Nguyên liệu:
4 cái đùi gà
3 thìa cà phê mật ong
3 thìa cà phê dầu hào
Xốt ướp thịt hoặc xốt ướp nướng đóng lọ sẵn
1 chút tương ớt (nếu thích ăn cay)
3 thìa cà phê mật ong
3 thìa cà phê dầu hào
Xốt ướp thịt hoặc xốt ướp nướng đóng lọ sẵn
1 chút tương ớt (nếu thích ăn cay)
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Món này ngọt ngọt vị mật ong, gà chín mềm, phần da gà khi nướng sẽ lên màu khá hấp dẫn bởi mật ong. Đặc biệt là dễ dụ trẻ con.
Món này dùng chung với cơm trắng hoặc bánh mì đều ngon miệng. Nước sốt
mật ong có thể dưới lên các món rau trộn hoặc salad dùng chung với gà
cũng ổn.
(Theo Afamily)