Chuẩn bị: 15 phút
Chế biến: 30 phút
Nguyên liệu:
1kg cánh gà
5 nhánh sả
1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước tương
2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng canh tỏi băm nhuyễn
3 muỗng canh dầu, 5 muỗng canh tương ớt
5 nhánh sả
1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước tương
2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng canh tỏi băm nhuyễn
3 muỗng canh dầu, 5 muỗng canh tương ớt
Các bước thực hiện:
(Theo Phụ nữ TP.HCM)