Món ngồng cải xào này nấm đông cô xốt dầu hào ăn rất thú vị bởi
mùi thơm của nấm cùng vị bùi bùi dễ chịu của tàu hũ ky; không những thế
nó còn hợp với những người ăn chay hay giảm cân nữa đấy!
Chuẩn bị:5 phút
Chế biến: 15 phút
Nguyên liệu:
150g cải ngồng; 20g tàu hủ ky
1 bìa đậu phụ chiên
10g nấm đông cô khô
1 thìa cà phê boa-rô; 2 trái ớt
1 thìa cà phê dầu hào chay, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm nấm, 1 thìa súp dầu ăn
10g nấm đông cô khô
1 thìa cà phê boa-rô; 2 trái ớt
1 thìa cà phê dầu hào chay, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm nấm, 1 thìa súp dầu ăn
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Cải ngồng có nhiều vào tháng 2 và tháng 8 hàng năm. Nên mua loại cải
ngồng gốc to, sẽ ngon hơn loại gốc nhỏ thường già, nhiều xơ.